Kinh nghiệm sắp xếp hoa cưới

Sự sắp xếp hoa cưới cũng quan trọng như việc chọn đúng hoa. Một sự sắp xếp thích hợp có thể làm cho hoa rẻ tiền của bạn trông đẹp trong khi một sự sắp xếp rườm rà có thể làm cho một mớ hỗn độn của những bông hoa kỳ lạ nhất.

Bó hoa đám cưới của cô dâu, bó hoa của cô dâu, giỏ của cô gái hoa, hoa xe cưới, bó hoa, hoa đào của người phụ nữ, áo choàng, các phần trung tâm đều cần thiết và tất cả đều cần có những sắp đặt riêng.

Bạn có thể thuê một nhà bán hoa có uy tín và kinh nghiệm để tạo ra một cái nhìn đám cưới hoàn hảo. Bạn cũng có thể chọn cách sắp xếp hoa tốt nhất từ danh mục của mình và để lại phần còn lại cho anh ta. Mặt khác, nếu bạn muốn chạm vào cá nhân, bạn có thể tự sắp xếp. Tuy nhiên, bạn cần phải giữ một vài chi tiết trong tâm trí.

Đầu tiên và trước nhất nó là thích hợp để chọn hoa theo mùa. Hơi thở của bé và hoa hồng, hoa thuỷ tiên và hoa cúc là những hoa cưới mùa xuân phổ biến. Hoa cưới trắng là hoàn hảo cho đám cưới mùa đông. Bạn có thể bao gồm hoa lily, hoa hồng trắng trong bảng màu của bạn. Đối với hoa cưới mùa thu như, hoa cúc và đang ở trong. Hoa hồng, hoa lan và có thể điền vào đám cưới mùa hè của bạn với màu sắc.

băng, ngọc trai và tinh thể là phụ kiện bổ sung có thể được sử dụng để cung cấp cho một liên lạc hoàng gia để trang trí hoa. Hoa nghệ thuật bố trí cùng với các phụ kiện này có khả năng tạo ra một tuyên bố tuyệt vời.

Một số sắp xếp hoa phổ biến

Vòng - có rất nhiều hoa sắp xếp theo một bó tròn là một cụm hoa nhỏ, thường không dày đặc như các bó hoa truyền thống. Bao gồm nhiều cây xanh và ruy băng.

Trái tim - là một bó hoa hình trái tim màu đỏ.

Cây đơn - có một bông hoa trang trí bằng ren và băng.

Giỏ - giỏ nhỏ đầy nhiều cánh hoa hoặc hoa nhỏ được mang bởi các cô gái hoa.

Sự sắp xếp hoa nhân tạo cũng phổ biến ngày nay. Nó có thể nâng cao vẻ đẹp của đám cưới của bạn. Bạn có thể trang trí nó trong nhà của bạn sau này. Lợi ích chính của nó là bạn có thể thay đổi phong cách bất cứ khi nào bạn muốn. Trong khi sắp xếp chúng, bạn nên luôn luôn giữ những bông hoa lớn ở giữa và sắp xếp hoa nhỏ xung quanh chúng. Bạn cần dây; cơ sở, vải lụa để làm cho mình. Bạn cũng có thể nhận được hoa từ thị trường và sắp xếp chúng theo mong muốn của bạn.

Một vài điều quan trọng khác cần lưu ý là bảng màu, vị trí và số lượng hoa yêu cầu. Cành cây bonsai thu nhỏ thêm màu sắc và cây cỏ xung quanh. Việc sắp xếp hoa có thể ăn được cũng có thể được thực hiện. Bánh ngọt và bánh ngọt được thiết kế với nhiều hình dạng hoa văn rất bắt mắt. Có rất nhiều thứ khác có thể được kết hợp trong một sự sắp xếp hoa. Hoa nhỏ có thể được gắn vào nến để tạo ra những phần trung tâm. Hoa tươi cũng có thể được gắn vào cổng vòm, để chỉ lối vào.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License